Kệ Sắt Đa Năng

Kệ Sắt Đa Năng sản xuất bởi vinarack có giá thành cạnh tranh,luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu,cung cấp và phân phối tất cả các tỉnh trong cả nước,sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách

 1. Hệ thống kệ sắt v lỗ lắp ráp

  Hệ thống kệ sắt v lỗ lắp ráp

  Kệ sắt thép v lỗ lắp ráp chứa các loại hàng hoá nhẹ dùng để trưng bày sản phẩm hay lưu trữ các vật dụng gia đình. Dạng kệ này được thiết kế để chứa hàng hóa loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 300kg/tầng
 2. Kệ Sách Thư Viện Đa Năng

  Kệ Sách Thư Viện Đa Năng

  Kệ sách thư viện đa năng được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp do Vinarack lắp đặt cho nhiều trường học, văn phòng tại các tỉnh trên toàn quốc với thiết kế lắp ghép phù hợp với không gian hẹp.
 3. Kệ Sắt Đa Năng Lưu Trữ Hồ Sơ Văn Phòng

  Kệ Sắt Đa Năng Lưu Trữ Hồ Sơ Văn Phòng

  Kệ sắt đa năng lưu trữ hồ sơ văn phòng với thiết kế lắp ghép,mặt tầng giá kệ được lót bằng mâm tole,ván ép,tấm lưới...Phù hợp với việc xếp dỡ hàng hóa bằng tay hoặc dùng xe thang.
 4. Kệ Sắt Trưng Bày Lắp Ghép Đa Năng

  Kệ Sắt Trưng Bày Lắp Ghép Đa Năng

  Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh xin giới thiệu sản phẩm Kệ Sắt Trưng Bày Lắp Ghép Đa Năng với tính năng trưng bày các loại hàng hóa, đa dạng về kích thước có thể giúp trưng bày sản phẩm mang lại tính thẫm mĩ cao, thu hút được khách hàng đến với cửa hàng mình nhiều hơn.
gotop