Kệ Sắt Đa Năng

Kệ Sắt Đa Năng sản xuất bởi vinarack có giá thành cạnh tranh,luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu,cung cấp và phân phối tất cả các tỉnh trong cả nước,sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách

 1. Kệ sắt để hàng trong kho

  Kệ sắt để hàng trong kho

  Kệ sắt đa năng Vinarack lưu trữ đa dạng hàng hóa, phù hợp với nhiều diện tích lưu trữ khác nhau phục vụ cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận tiện và dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí đầu tư mới cho người tiêu dùng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo trên thị trường giá kệ để hàng hiện nay.
 2. Kệ sắt đa năng 4 tầng có bánh xe

  Kệ sắt đa năng 4 tầng có bánh xe

  Kệ sắt đa năng 4 tầng có bánh xe là loại kệ chứa hàng tải trọng nhẹ, được làm từ các thanh thép V dập lỗ lắp ghép lại với nhau bằng bulong ốc vít, được sử dụng phổ biến trong văn phòng, nhà kho, làm kệ trưng bày, kệ để hàng tạp hóa, kệ kho trong gia đình....
 3. Kệ thép đa năng lưu trữ hồ sơ văn phòng

  Kệ thép đa năng lưu trữ hồ sơ văn phòng

  Kệ thép đa năng lưu trữ hồ sơ văn phòng Vinarack là loại kệ có thiết kế đơn giản, được làm từ các thanh thép V dập lỗ và mâm tôn, dễ dàng lắp đặt, di dời khi cần thiết.
 4. Kệ sắt đa năng lưu trữ học bạ

  Kệ sắt đa năng lưu trữ học bạ

  Kệ sắt đa năng hay còn gọi là kệ v lỗ được sử dụng phổ biến trong kho chứa hàng, thư viện, lưu trữ hồ sơ, kệ trưng bày… bởi có thiết kế linh hoạt, độ bền cao, tải trọng lớn phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.
gotop