Kệ trượt tự động

Kệ trượt tự động

Kệ trượt tự động là hệ thống kệ được xây dựng hoàn hảo,có 2 loại đó là pallet flow rack và carton flow rack,vận chuyển hàng theo cơ chế "FIFO-nhập trước,xuất trước"

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kệ trượt tự động-flow racking systems

  Hệ thống kệ trượt tự động lưu trữ cao.

  1. Pallet flow racking là hệ thống kệ trượt dùng cho pallet

  BẢN VẼ KỸ THUẬT VÀ HÌNH MÔ PHỎNG PALLET FLOW RACK

   

  kệ trượt tự động pallet flow racking

   

  kệ trượt pallet flow racking system

   

  Pallet flow racking-kệ trượt pallet là hệ thống kệ lưu lượng sử dụng băng truyền Redirack của trọng lực theo định hướng để di chuyển pallet. Làn xe lưu lượng pallet có thể chứa một trong hai cuộn đòi hỏi pallet chất lượng cao hơn, hoặc con lăn chiều rộng đầy đủ để làm việc với nhiều pallet khác nhau.
  Các bộ phận chính của hệ thống lưu trữ này là giá đỡ tĩnh và động. Sau này được đặt trên một sự suy giảm theo giá và trọng lực được sử dụng để di chuyển pallet từ một địa điểm khác. Mỗi làn chứa phanh kiểm soát sự chuyển động của pallet. Như khi pallet được dỡ xuống, thì các tấm sàn trong phía sau nó di chuyển về phía trước một cách có kiểm soát. 
  Pallet flow racking-kệ trượt carton phù hợp với hệ thống kiểm kê FIFO, như tải được chuyển từ tải đến tận dỡ, tải trọng đầu tiên trong được lấy ra đầu tiên.Lý tưởng để di chuyển pallet từ vùng này sang vùng khác.Ít phụ thuộc vào xe nâng linh hoạt hơn, chi phí bảo trì xe tải thấp hơn, ít thiệt hại cho kệ và tiềm năng giảm nhiều thiệt hại sản phẩm.

  2. Carton flow racking là hệ thống kệ trượt dành cho carton

  BẢN VẼ KỸ THUẬT VÀ HÌNH MÔ PHỎNG CARTON FLOW RACK

   

  kệ trượt tự động carton flow racking

   

  kệ trượt carton flow racking system

  Carton flow rack-kệ trượt carton là một hình thức kệ mà sử dụng một nguồn cấp dữ liệu trọng lực thiết kế tải phía sau. Mỗi đơn vị bao gồm một hoặc nhiều đường băng nghiêng. Hàng hóa được nạp ở phía sau của mỗi đường băng,lấy ra từ phía trước, carton trực tiếp phía sau nó trượt về phía trước thay cho trước.
  Một cách đơn giản, lợi thế chính của carton flow rack-kệ trượt carton trên giá đỡ tĩnh hoặc hệ thống kệ là hàng hóa mà vẫn tổ chức tốt hơn và dễ dàng hơn để tìm / chọn. Với carton flow rack-kệ trượt carton các sản phẩm sẽ tự động quay trên một đầu trong cơ sở ra đầu tiên. Hàng hóa được trang bị ở phía sau của các rack carton flow rack-kệ trượt carton và di chuyển về phía trạm chọn trước trên một kệ nghiêng được trang bị theo dõi con lăn được thiết kế đặc biệt. Khi một thùng được lấy ra từ các trạm lưu trữ, một trong những tiếp theo trong dòng cuộn vào phía trước. Lưu lượng carton luôn luôn giữ các mặt hàng trong tầm tay. Hàng tồn kho là dễ dàng hơn để theo dõi và kiểm soát kể từ khi sản phẩm này là hoàn toàn có thể nhìn thấy ở tất cả các lần.
  Cất lại và chọn thường cung cấp cơ hội lớn nhất để nâng cao hiệu quả trong hoạt động lưu trữ. Với thùng dòng chảy giá các hệ thống tiết kiệm lao động lên đến 75% . Bởi vì các carton được chọn từ phía trước và thả từ phía sau.
  Xem thêm
gotop