• Kệ sắt để hàng trong kho

  Kệ sắt Vinarack để hàng trong kho có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như xuất nhập hàng hóa, tải trọng chứa hàng từ 50kg – 150kg/ tầng thích hợp cho các hàng hóa tải trọng nhẹ, phục vụ cho công tác quản lý trở nên dễ dàng và hợp lý.

  Kệ sắt chứa hàng trong kho, giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng

  Thị trường cung cấp giá kệ để hàng ngày nay có sức cạnh tranh rất lớn, cho nên việc lựa chọn một hệ thống lưu trữ riêng cho doanh nghiệp cần có một quyết định đúng đắn cũng như chọn một thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng đặt biệt là giá hợp lý tránh trường hợp bị đội giá.

  Kệ sắt Vinarack lưu trữ hàng hóa trong kho

  Kệ sắt Vinarack lưu trữ hàng hóa trong kho

  Đối với ngành thiết kế hay sản xuất kệ sắt để hàng trong kho thì kệ sắt Vinarack thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng, ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, đại lý, kho hàng dân dụng, kho hàng công nghiệp.

  Kệ sắt Vinarack lưu trữ hàng hóa trong kho

  Kệ sắt Vinarack chất lượng – giá rẻ

  Kệ sắt chứa hàng trong kho với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di dời, mang lại mật độ lưu trữ cao, nay đã là loại kệ có mặt hầu hết trong các kho hàng của doanh nghiệp, bởi chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với Vinarack

  Kệ sắt Vinarack lưu trữ hàng hóa trong kho

  Kệ sắt Vinarack thiết kế nhỏ gọn

  Kệ sắt chứa hàng trong kho sử dụng vật liệu thép cao cấp đột lỗ kết hợp sơn tĩnh điện chống gỉ, liên kết chặt chẽ bằng bu long, ốc vích giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lắp ráp và di dời. Chịu tải trọng từ 50kg – 150kg tùy theo yêu cầu thiết kế của quý khách. Trung bình mỗi kệ lắp khoảng 3 – 4 tầng, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tiết kiệm diện tích kho chứa hàng.

  Kệ sắt Vinarack lưu trữ hàng hóa trong kho

  Kệ sắt Vinarack chứa hàng hóa tải trọng nhẹ

  Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Vinarack luôn làm khách hàng hài lòng trong mọi tình huống đồng thời nghiên cứu, cải tiến đưa ra những giải pháp lưu trữ tối ưu, công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất đến với khách hàng, với mong muốn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn, www.giakedanang.net – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-01-2019 600 lượt xem
gotop