• Kệ để tài liệu

  Kệ để tài liệu Vinarack ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, với nhiều kích thước, nhiều màu sắc giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn giá kệ phù hợp, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế để khách hàng an tâm sử dụng đúng mục đích lưu trữ, thuận tiện trong quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

  Kệ để tài liệu Vinarack nhiều ngăn dễ dàng phân loại tài liệu

  Trong nhiều lĩnh vực có nhiều nhu cầu sử dụng giá kệ khác nhau, cách mà Vinarack chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ cho nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng là cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và thiết kế đúng mục đích sử dụng. Trong quá trình khảo sát và thiết kế chúng tôi sẽ đưa và nhiều giải pháp lưu trữ tối ưu để khách hàng dễ dàng lựa chọn, thuận tiện nhất trong quá trình lưu trữ.

  Kệ để tài liệu Vinarack

  Kệ để tài liệu Vinarack giá cạnh tranh

  Kệ để tài liệu Vinarack thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đa dạng kích thước, tiết kiệm được tối đa diện tích lưu trữ, mẫu mã nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, rất thuận tiện cho việc kiểm tra cũng như quản lý, ngày càng được dùng phổ biến bởi độ bền đẹp và hợp với kinh tế đầu tư nhiều doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng.

  Kệ để tài liệu Vinarack

  Kệ để tài liệu Vinarack tháo lắp dễ dàng

  Kệ để tài liệu Vinarack thiết kế tỉ mỉ, chân trụ thép v đột lỗ, các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít, dễ tháo lắp, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, toàn bộ chi tiết được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn, mang lại chất lượng cao, bền theo thời gian, giúp nơi làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hơn và thoải mái trong quá trình làm việc.

  Kệ để tài liệu Vinarack

  Kệ để tài liệu Vinarack độ bền cao

  Vinarack với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng, tiện dụng với mức giá cạnh tranh, mong muốn giải quyết các vấn đề lưu trữ cho doanh nghiệp một cách tối ưu, nâng cao giá trị kinh tế cho doanh nghiệp, cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, giao hàng và lắp đặt miễn phí chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giakedanang.net – www.kesatdanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-02-2019 570 lượt xem
gotop