• Kệ sắt để hàng trong kho

  Kệ sắt đa năng Vinarack lưu trữ đa dạng hàng hóa, phù hợp với nhiều diện tích lưu trữ khác nhau phục vụ cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận tiện và dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí đầu tư mới cho người tiêu dùng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo trên thị trường giá kệ để hàng hiện nay.

  Kệ sắt đa năng Vinarack hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng hiện nay

  Trước sự phát triển lớn mạnh của ngành cung cấp giá kệ để hàng hiện nay, sức cạnh tranh ngày càng lớn qua đó thấy được tiềm năng phát triển cũng như năng lực của doanh nghiệp tại thương trường. Ngay bước đầu phát triển Vinarack đã rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay đáp trả lại là sự tín nhiệm và mức độ tiêu thụ vượt bật trong những năm vừa qua, đã trở thành thương hiệu được nhắc đến đầu tiên khi mua hàng.

  Kệ sắt đa năng Vinarack

  Kệ sắt đa năng Vinarack kích thước đa dạng

  Điểm vượt bật mà Vinarack luôn tạo dựng và phát triển đó là làm khách hàng hài lòng thông qua các thiết kế giá kệ theo yêu cầu, các sản phẩm phải được chính tay Vinarack sản xuất tại xưởng và chính nhân viên giao hàng lắp đặt tại nơi khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy, để có được sản phẩm giá kệ đáp ứng đúng yêu cầu lưu trữ khách hàng chỉ thông qua bước đơn giản là cung cấp số liệu và kiểm hàng sau khi lắp đặt, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, vượt mức mong đợi trong từng sản phẩm Vinarack cung cấp.

  Kệ sắt đa năng Vinarack

  Kệ sắt đa năng Vinarack thiết kế theo yêu cầu

  Mang tính chất phổ biến nhất là kệ sắt đa năng Vinarack hầu như ứng dụng trong rất nhiều kho hàng lớn nhỏ khác nhau. Do đó lượng đặt hàng cũng nhiều hơn so với các loại kệ khác cũng bởi tính tiện lợi dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, thiết kế nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng, dễ dàng lưu trữ, sắp xếp và kiểm tra hàng hóa trong kho, thuận tiện việc xuất nhập hàng nhanh chóng và thuận tiện.

  Kệ sắt đa năng Vinarack

  Kệ sắt đa năng Vinarack giá cạnh tranh

  Kệ sắt đa năng Vinarack sử dụng vật liệu sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện. Chân trụ thép v đột lỗ, chịu tải trọng từ 50kg – 150kg/ tầng, trung bình mỗi kệ lắp khoảng 3 – 4 tầng, mặt tầng được sử dụng mâm ván công nghiệp hoặc sử dụng mâm tole chắc chắn, độ dày của thép theo tiêu chuẩn của Vinarack có độ an toàn cao. Các chi tiết liên kết bằng bulong ốc vít chắc chắn dễ dàng cho việc di chuyển hay di dời kệ khi cần.

  Kệ sắt đa năng Vinarack

  Kệ sắt đa năng Vinarack độ bền cao

  Ngày càng khẳng định thương hiệu Vinarack thông qua các bản thiết kế giá kệ có nhiều cải tiến mới để phục vụ cho nhiều yêu cầu lưu trữ khác nhau. Bên cạnh đó Vinarack tri ân khách hàng thông qua các chế độ hậu mãi hấp dẫn và lâu dài, tiến hành bảo trì chất lượng giá kệ theo định kỳ nên khách hàng an tâm sử dụng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giakedanang.net – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 07-01-2019 630 lượt xem
gotop