• Hàng hoá trên kệ siêu thị những ngày cuối năm

  Những dịp cuối năm, kệ siêu thị luôn thường quá tải bởi vì lượng hàng hoá rất nhiều để đáp ứng nhu cầu mua sắm tết. Với những loại kệ thường sẽ không chịu được tải trọng lớn. Sử dụng kệ siêu thị của Vinarack với tải trọng mỗi tầng lên đến 150kg/tầng sẽ đáp ứng được nhu cầu bày bán hàng hoá của siêu thị.

  Kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi trưng bày hàng hoá cuối năm

  Mỗi độ tết đến xuân về, người dân các nước sử dụng Âm lịch nói chung và ở Việt Nam nói riêng lại nô nức chuẩn bị cho một dịp Tết Nguyên Đán thật đầm ấm, vui vẻ. Trong đó hoạt động mua sắm, trang trí nhà cửa, chuẩn bị những món ăn truyền thống là không thể thiếu.

   

  Kệ trưng bày quần áo

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hoá

  Vì thế những cửa hàng, siêu thị trên cả nước trong dịp tết luôn tận dụng tối đa các diện tích, kệ chứa hàng, kệ trưng bày để bày bán được nhiều mặt hàng nhất. Có nhiều nhà cung cấp các loại kệ siêu thị hiện nay trên thị trường. Nhưng khả năng chứa hàng lớn và giá cả cạnh tranh, chế độ  hậu mãi bán hàng tốt nhất thì chỉ có vài công ty, một trong số đó là kệ siêu thị của Vinarack.

  Sản phẩm kệ của Vinarack luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu sắt thép sản xuất, sơn phủ bảo vệ bằng sơn tĩnh điện hoặc mã kẽm. Các chi tiết lắp ghép với nhau bằng bulong hoặc ngàm kết nối, giúp cho chính nhân viên siêu thị, chủ cửa hàng có thể tuỳ chỉnh kệ một cách dễ dàng.

   

  Kệ siêu thị Vinarack

  Kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hoá

  Để có được những sản phẩm chất lượng như trên, công ty CP Bảo Chánh đã có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại kệ chứa hàng. Từ kệ chứa hàng công nghiệp: kệ selective, kệ trượt pallet, kệ tay đỡ,... đến các loại kệ tải nhẹ, dân dụng như: kệ sách, kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, tủ văn phòng,...Tất cả đều sản xuất trên những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho kệ sử dụng với chất lượng tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ Chứa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất

  >> Giá Thép V Lỗ Đa Năng

  >> Xe Đẩy Hàng Nhà Kho Siêu Thị

   

  Ngày đăng: 13-01-2015 2,213 lượt xem
gotop