Kệ Sắt V Lỗ

Kệ Sắt V Lỗ được đục lỗ do đó dễ dàng tháo lắp và di chuyển,tiện lợi cho người sử dụng,tất cả đều được sơn tĩnh điện,kích thước dài ngắn khác nhau,tải trọng từ 50-1500kg/mâm

 1. Kệ để tài liệu

  Kệ để tài liệu

  Kệ để tài liệu Vinarack ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, với nhiều kích thước, nhiều màu sắc giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn giá kệ phù hợp, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế để khách hàng an tâm sử dụng đúng mục đích lưu trữ, thuận tiện trong quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.
 2. Kệ đa năng để hồ sơ

  Kệ đa năng để hồ sơ

  Kệ sắt đa năng Vinarack được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, rất lý tưởng cho việc lưu trữ hàng hóa tải trọng nhẹ. Kệ để hồ sơ dễ dàng thay đổi kích thước và lắp ráp nhanh chóng.
 3. Kệ sắt mâm tôn

  Kệ sắt mâm tôn

  Kệ sắt Vinarack được lót mâm tôn tấm hoặc mâm tôn lưới, có thiết kế đa năng, tính kinh kế cao, bảo quản hàng hóa tốt, thời gian sử dụng lâu dài và tính tiện lợi cao.
 4. Kệ để linh kiện điện tử máy tính

  Kệ để linh kiện điện tử máy tính

  Kệ để linh kiện điện tử máy tính Vinarack được dung phổ biến là loại kệ có nhiều hộc để thuận tiện phân loại phụ tùng, những linh kiện nhỏ. Kích thước và tải trọng kệ phụ thuộc phụ thuộc vào hàng hóa và nhu cầu lưu trữ của khách hàng.
gotop