• Kệ sắt hồ sơ Vinarack dùng trong lưu trữ

  Các kho lưu trữ hay các mặt bằng lưu trữ hồ sơ, giấy tờ thường có diện tích không lớn, mà nhu cầu lưu trữ nhiều nên cần sử dụng những kệ sắt hồ sơ

  Kệ sắt hồ sơ Vinarack dùng trong lưu trữ

  Trong các công ty, xí nghiệp thì việc sử dụng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu là còn rất nhiều, nên nhu cầu lưu trữ những giấy tờ đó cũng rất cần thiết và quan trọng.

  Kệ sắt hồ sơ Vinarack dùng trong lưu trữ

  Các kho lưu trữ hay các mặt bằng lưu trữ hồ sơ, giấy tờ thường có diện tích không lớn, mà nhu cầu lưu trữ nhiều nên cần sử dụng những kệ sắt hồ sơ để tận dụng tốt nhất không gian trong kho hàng.

  Kệ sắt được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, có độ bền, độ cứng tiêu chuẩn cao, làm ra các khung chân dạng v có đột lỗ; các mặt tầng bằng mâm tole cuốn cạnh, có các sóng lưng trợ lực; các thành phần của kệ sắt sau khi được sản xuất ra sẽ được qua quá trình sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp gia tăng độ bền cho kệ sắt, chống các hư hỏng do bị mài mòn hay bị rỉ sét.

  Kệ sắt được lắp đặt nhờ vào cơ chế lắp ráp ngàm, bulong nên có thể được lắp đặt tại kho của khách hàng, giảm được chi phí cũng như thời gian do việc vận chuyển những thành phần riêng lẽ tới kho cũng đơn giản hơn.

  Việc lắp đặt kệ cũng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, các kệ được sắp xếp, bố trí hợp lý trong kho, sao cho các kệ được sắp xếp gọn gàng, tận dụng tốt không gian trong kho để lưu trữ, mà vẫn có được độ thông thoáng, xếp dở dễ dàng.

  Kệ sắt hồ sơ Vinarack dùng trong lưu trữ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-12-2016 1,056 lượt xem
gotop