• Kệ sắt mâm tôn

  Kệ sắt Vinarack được lót mâm tôn tấm hoặc mâm tôn lưới, có thiết kế đa năng, tính kinh kế cao, bảo quản hàng hóa tốt, thời gian sử dụng lâu dài và tính tiện lợi cao.

  Những ưu điểm của kệ sắt đa năng Vinarack mâm tôn 

  Kệ sắt Vinarack là loại kệ đa năng được sử dụng phổ biến làm kệ trưng bày siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, kệ kho gia đình, kho vật tư, lưu trữ tài liệu - hồ sơ - giấy tờ văn phòng… Sản phẩm phù hợp nơi văn phòng, cửa hàng có diện tích hạn chế

  Kệ sắt đa năng Vinarack với khung kệ, chân kệ từ thép cao cấp nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn JIS, kết hợp các tầng bửng tôn cuốn cạnh phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét, mối mọt, sản phẩm là giải pháp lưu kho hữu hiệu nhất.

   

  Kệ sắt mâm tôn
  Kệ đa năng mâm tôn

  Kệ V lỗ đa năng được thiết kế các thanh trụ được sử dụng thép V và các mâm tầng kệ được làm bằng mâm tôn tấm hoặc mâm tôn lưới, uốn cạnh giữ độ cứng , dưới mâm đỡ hàng có 2 thanh thép chạy dọc giúp kệ đàn hồi và chịu lực tốt. Chân trụ v lỗ được liên kết bởi bulong, ốc vít, eke…dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ.

   

  Giá kệ để hàng đa năng mâm tôn tấm
  Giá kệ để hàng đa năng mâm tôn tấm

  •  Đặc tính ưu việt Kệ sắt mâm tôn:

        *  Tính kinh tế cao

  - Tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng.

        *  Bảo quản tốt hàng hóa

  - Hàng hóa được lưu trữ khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

        *  Sử dụng tiện lợi

  - Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lí.

  - Kệ sắt V lỗ đa năng mâm tôn dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung thép liên kết ngàm hoặc bulong rất dễ tháo lắp và di chuyển.

   

  Kệ trung tải mâm tôn chịu lực
  Kệ trung tải mâm tôn chịu lực

   

  Kệ để hàng lót bửng tole

  Kệ để hàng lót bửng tole

  Vinarack là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm giá kệ để hàng, pallet sắt chứa hàng từ chất liệu kim loại: kệ sắt, kệ siêu thị, kệ công nghiệp, kệ chứa hàng tải trọng nặng, các trang thiết bị hỗ trợ như xe thang, xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh…

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kesatdanang.netwww.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-09-2017 1,714 lượt xem
gotop