• Kệ sắt mâm tôn

  Kệ sắt mâm tôn là loại giá kệ làm từ các tấm sắt v lỗ được gia công, lắp ráp thành một dãy kệ để hồ sơ, chứa hàng có tải trọng nhẹ và vừa trong nhà kho hoặc văn phòng.

  Kệ sắt mâm tôn Vinarack giá cả cạnh tranh

  Kệ sắt mâm tôn được sản xuất từ sắt thép đạt tiêu chuẩn, thiết kế nhỏ gọn, siêu bền, phù hợp với từng không gian, mọi mặt tầng là thép tấm, được gấp cạnh tăng khả năng chịu lực cũng như tạo thẩm mỹ cho sản phẩm. Các sản phẩm kệ kho hàng v lỗ được sản xuất bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, có thể chịu tải cao và chống  ăn mòn.

  Các chi tiết, chân trụ kệ sắt được đục lỗ nên khách hàng có thể điều chỉnh, tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Kệ sắt v lỗ đa năng là sản phẩm kệ kho có thể thay đổi kích thước và lực chịu tải trên mặt mâm kệ.

  Kệ mâm tôn mẫu mã đẹp và chắc chắn
  Kệ mâm tôn mẫu mã đẹp và chắc chắn

  Kệ sắt mâm tôn dùng để lưu trữ hàng hóa, hồ sơ tài liệu giúp cải tạo không gian văn phòng, không gian nhà kho, cửa hàng tạp hóa ... một cách khoa học, dễ lưu trữ xuất nhập hàng và kiểm soát tốt.

  Kệ sắt Vinarack luôn được tin dùng với mẫu mã đẹp,  mặt tầng được thiết kế mâm tole cuốn cạnh, có các thanh sóng lưng trợ tải, số lượng và độ dày được thiết kế tùy theo tải trọng khác nhau của mỗi kệ.

  Mâm tôn kệ chịu lực cao
  Mâm tôn kệ chịu lực cao

  Các mâm tôn được Vinarack thiết kế bằng thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chống thâm ướt và có thể thay thế các sản phẩm mâm tầng bằng ván ép, ván MDF, gỗ, tole gân…có thể giảm chi phí cho khách hàng mà vẫn nhận được các sản phẩm kệ tốt nhất. Sản phẩm không những đảm bảo về mặt tiêu chuẩn chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh hơn so với các Cty cùng ngành khác.

  Hệ thống kệ trung tải mâm tôn
  Hệ thống kệ trung tải mâm tôn

  Vinarack chuyên lắp đặt các loại kệ sắt mâm tôn phục vụ cho khách hàng, với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, Vinarack sẽ thiết kế sản phẩm chất lượng cao và đẹp nhất. Đặc biệt Vinarack thiết kế kích thước, màu sắc, tải trọng…phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn www.kesatdanang.netwww.longspanshelving.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-05-2017 1,254 lượt xem
gotop