• Sử dụng kệ sắt v lưu trữ

  Kệ được thiết kế sử dụng để đựng đa dạng các loại hàng hóa, vật dụng, hồ sơ tài liệu khác nhau… nó được sử dụng để chứa hàng lưu kho, dùng trưng bày hàng hóa trong tiệm tạp hóa, siêu thị

  Sử dụng kệ sắt v lưu trữ

  Sử dụng kệ sắt v lưu trữ là một trong những giải pháp lưu trữ phổ biến nhất hiện nay. Với tính năng đa dạng, kệ sắt v có thể được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề khác nhau.

  Sử dụng kệ sắt v lưu trữ

  Kệ được thiết kế sử dụng để đựng đa dạng các loại hàng hóa, vật dụng, hồ sơ tài liệu khác nhau… nó được sử dụng để chứa hàng lưu kho, dùng trưng bày hàng hóa trong tiệm tạp hóa, siêu thị, dùng để lưu trữ hồ sơ trong các ngân hàng, kho bạc, các cơ quan hành chính, các văn phòng hành chính, dùng đựng vật dụng cho gia đình, dùng làm kệ trồng rau sạch... rất tiện sử dụng.

  Nguyên liệu được dùng để sản xuất là sắt thép v cao cấp, tạo hình các thanh theo chiều cao thiết kế của kệ, được đột lỗ để sử dụng lắp ráp bằng bulong.

  Các thanh sắt thép được phủ bên ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng cho bề mặt kệ luôn sáng bóng, chống rì sét, chống trầy xướt.... khi sử dụng.

  Với độ linh hoạt của các thanh sắt v giúp người sử dụng có thể thay đổi kích thước mâm kệ tùy vào điều kiện sử dụng phù hợp, khi không sử dụng chúng ta có thể tháo kệ ra để gọn lại hoặc di chuyển tới địa điểm khác một cách dễ dàng.

  Sử dụng kệ sắt v lưu trữ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-09-2016 1,126 lượt xem
gotop