• Ưu điểm xe thang công nghiệp

  Xe thang công nghiệp sử dụng vật liệu là sắt thép cao cấp, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện để chống sự ăn mòn kim loại, rỉ sét khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

  Ưu điểm xe thang công nghiệp

  Trong các kho, để tận dụng không gian chứa hàng, các kệ để hàng được thiết kế với nhiều tầng, có những tầng cao tận 3m. Với chiều cao đó nếu bạn sử dụng các loại thang thông dụng không thể tiếp cận được, xe thang công nghiệp với thiết kế theo chiều cao mong muốn giúp cho bạn có thể kiểm kê, sắp xếp được những kệ để hàng trên cao.

  Ưu điểm xe thang công nghiệp

  Để di chuyển những hàng hóa với trọng lượng nặng chúng ta thường sử dụng các xe nâng để di chuyển các pallet từ kệ này sang kệ khác. Tuy nhiên đối với các hàng hóa nhẹ, chúng ta có thể tự tay di chuyển đến kệ khác mà không cần sự hỗ trợ của xe nâng. Với những chiếc bánh xe lắp ráp phía dưới sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng di chuyển xe thang công nghiệp đi khắp mọi nơi trong kho hàng, giúp cho việc di dời hàng hóa từ kệ này sang kệ khác sẽ thuận tiện hơn.

  Với vật liệu sắt thép cao cấp xe thang công nghiệp trở nên chắc chắn, ngoài ra ở các bánh xe còn được thiết kế hệ thống khóa bánh giúp cho thang được ổn định trong lúc người lao động leo lên để lấy hàng. Do đó xe thang công nghiệp thực sự là một giải pháp hữu hiệu đảm bảo an toàn cho người lao động.

  Xe thang công nghiệp sử dụng vật liệu là sắt thép cao cấp, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện để chống sự ăn mòn kim loại, rỉ sét khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

  Ưu điểm xe thang công nghiệp

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 06-09-2016 1,241 lượt xem
gotop