• Xe đẩy dụng cụ, thiết bị y tế

  Xe đẩy hàng hóa Bảo Chánh là một thiết bị không thể thiếu tại bệnh viện, các đại học y dược có kho thiết bị y tế. Xe đẩy có nhiều kích thước, tải trọng, giá cả hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

  Xe đẩy hàng hóa Bảo Chánh chuyên dụng trong kho bệnh viện, đại học y dược

  Khi lựa chọn mua bất kỳ một sản phẩm Xe đẩy hàng bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình: dùng cho ngăn phòng, dùng cho nhà kho, dùng cho cửa hàng, dùng cho bến cảng, dùng cho ga tàu, dùng cho ngân hàng... Nếu sử dụng xe đẩy vào việc ngăn phòng hay cửa hàng nhỏ lẻ thì nên sử dụng xe loại tải trọng trung bình, từ 100 kg là vừa đủ. Ngược lại, nếu dùng xe đẩy hàng cho nhà kho, bến cảng, ga tàu... vận chuyển những kiện hàng to và nặng thì tải trọng xe cần chú ý hơn, từ 300kg trở lên tùy theo câng nặng của hàng hóa cần di chuyển.

   

  xe day hang chuyen dung
  Xe đẩy hàng chuyên dụng

  Xe đẩy thiết bị y tế được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện. Bánh xe với chất liệu vành thép đúc, bọc bên ngoài 1 lớp cao su, vòng bạc đạn siêu bền giúp đẩy hay kéo hàng hóa nhẹ nhàng và sử dụng lâu dài. Mặt lưỡi để hàng được giập gân chịu lực, phần đế còn được hàn gia cường tấm thép L để chống cong vênh, chống xóc và ngoại lực. Các chốt, mối hàn được xử lý tinh xảo bởi các kỹ thuật lành nghề, bền bỉ chắc chắn khi sử dụng.

   

  xe đẩy thiết bị y tế

  Xe đẩy hàng chứa dụng cụ, hạt nhựa, thiết bị y tế

  Kích thước sàn xe đẩy hàng cũng cần chọn loại phù hợp với kích thước của hàng hóa hay các thùng hàng cần chuyên chở. Xe đẩy hàng có 4 bánh xe điều hướng chia đều ở 4 góc, mỗi bánh xe đều có khả năng xoay 360 độ, thuận tiện di chuyển, ngoài ra tiếng ồn trong khi sử dụng sẽ được giảm tối đa nhờ lớp cao su siêu bền bọc bên ngoài mỗi bánh xe.

   

  xe day hang 4 banh

  Xe đẩy hàng 4 bánh

  Kiểu dáng xe đẩy hàng trong kho bệnh viện rất đa dạng: dạng xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng bệnh viện, xe đẩy sàn thép, xe đẩy sàn nhựa, xe đẩy 2 tầng, xe đẩy 4 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy cầy tay, xe đẩy loại 1 tay đẩy, xe đẩy loại 2 tay đẩy... Dựa vào kiểu dáng xe đẩy để có những lựa chọn về kích thước phù hợp với không gian thực tế và hàng hóa nơi sử dụng.

   

  xe đẩy hàng hóa trong kho bệnh viện

  Xe đẩy hàng hóa 4 bánh trong kho bệnh viện

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kesatdanang.netwww.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-01-2018 1,323 lượt xem
gotop