• Xe đẩy hàng ba tầng

  Xe đẩy hàng ba tầng cũng có những đặc tính thiết kế kỹ thuật như loại xe đẩy hàng một tầng, với thành phần chủ yếu bằng sắt thép được sơn tĩnh điện toàn bộ,

  Xe đẩy hàng ba tầng

  Xe đẩy hàng ba tầng được thiết kế để chở nhiều loại hàng hóa hơn xe đẩy hàng một tầng trong 1 lần vận chuyển, với lợi thế diện tích sàn lớn gấp ba, giúp cho việc phân chia và vận chuyển nhiều loại hàng trở lên đơn giản, không mất công phân loại, phù hợp với phân chia hàng hóa trong khách sạn nhà hàng cũng như vật tư trong nhà máy.

  Xe đẩy hàng ba tầng

  Khi vận chuyển nhiều hàng hóa như vậy cũng không lo về vấn đề rơi rớt, vì xe đẩy hàng ba tầng được thiết kế có các thanh đỡ bằng sắt ở ba mặt của xe đẩy, bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.

  Xe đẩy hàng ba tầng cũng có những đặc tính thiết kế kỹ thuật như loại xe đẩy hàng một tầng, với thành phần chủ yếu bằng sắt thép được sơn tĩnh điện toàn bộ, độ dày phù hợp với từng nhu cầu tải khác nhau, khoảng cách giữa các tầng cũng được thiết kế theo nhu cầu sử dụng, bánh xe bằng cao su chịu nhiệt có khóa hãm phanh an toàn.

  Xe đẩy hàng ba tầng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.xedaykhohang.comhttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-08-2016 1,005 lượt xem
gotop