• Xe đẩy hàng hiệu quả Vinarack

  Với các chủng loại hàng hóa khác nhau, hình dạng khác nhau thì khi thiết kế sẽ có những loại xe đẩy khác nhau, phù hợp với từng loại, có thể làm một hoặc nhiều tầng

  Xe đẩy hàng hiệu quả Vinarack

  Xe đẩy hàng được công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng, đem tới sự hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

  Xe đẩy hàng hiệu quả Vinarack

  Xe đẩy hàng được thiết kế dựa trên các tiêu chí như sau: chủng loại hàng hóa, tải trọng, môi trường sử dụng.

  Với các chủng loại hàng hóa khác nhau, hình dạng khác nhau thì khi thiết kế sẽ có những loại xe đẩy khác nhau, phù hợp với từng loại, có thể làm một hoặc nhiều tầng, hoặc có thêm những thanh chắn để hàng hóa không rơi trong quá trình di chuyển.

  Tải trọng tối đa khi sử dụng sẽ ảnh hưởng tới thiết kế độ dày khi sử dụng sản xuất xe đẩy hàng, cũng ảnh hưởng tới việc lựa chọn loại bánh xe phù hợp, đảm bảo tải trọng.

  Môi trường sử dụng sẽ ảnh hưởng tới nguyên vật liệu dùng làm xe đẩy, đảm bảo xe đẩy có thể sử dụng trong môi trường đó trong thời gian lâu, dài.

  Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng xe đẩy hàng, cần phải di chuyển với tốc độ hợp lý, trong điều kiện bình thường, không nên đẩy xe vượt quá tốc độ của người đi bộ. Cần tránh những lực tác động bên ngoài khi di chuyển xe đẩy hàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên xe và không khiến cho xe bị hư hỏng. Ngoài ra, cần lưu ý không nên sử dụng xe đẩy hàng trong một thời gian dài vì sẽ đẩy nhanh quá trình mài mòn của xe.

  Xe đẩy hàng hiệu quả Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vnhttp://www.tulocker.nethttp://www.shelves.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-10-2016 1,155 lượt xem
gotop