• Xe đẩy hàng hóa vận chuyển Vinarack

  Sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện toàn bộ, bánh xe là loại chịu nhiệt, nên xe đẩy hàng hóa của Vinarack sử dụng được lâu, bền, đảm bảo an toàn

  Xe đẩy hàng hóa vận chuyển Vinarack

  Các loại hàng hóa khi cần vận chuyển, di dời trong kho hàng thường sử dụng xe đẩy hàng hóa, với tải trọng, hình dáng đa dạng.

  Xe đẩy hàng hóa vận chuyển Vinarack

  Các hàng hóa khi cần được di chuyển từ kệ hàng này sang kệ hàng khác, hoặc khi được nhập hàng từ ngoài vào, hoặc xuất hàng ra ngoài.

  Với các hàng hóa lớn, tải trọng lớn thì sử dụng pallet và xe nâng để di chuyển; còn đối với các mặt hàng nhỏ, nhẹ, hình dạng, kích thước đa dạng, cần sự linh động cao thì sử dụng xe đẩy hàng hóa là tốt nhất.

  Với nhiều hình dạng, kiểu dáng xe đẩy hàng hóa khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Xe đẩy hàng hóa có 01 tầng hoặc nhiều tầng, có các thanh chắn để tránh rơi vỡ hàng hóa trong quá trình di chuyển, hàng hóa được đặt trên mặt tole hoặc đặt thẳng đứng, đặt ngang...tùy theo hình dạng của hàng hóa.

  Sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện toàn bộ, bánh xe là loại chịu nhiệt, nên xe đẩy hàng hóa của Vinarack sử dụng được lâu, bền, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Xe đẩy hàng hóa vận chuyển Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-11-2016 1,140 lượt xem
gotop